VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN BÌNH TÂN | KIM QUANG GROUP

Kim Quang Group ⭐ Sàn giao dịch Bất Động Sản cho thuê văn phòng quận Bình Tân, Sài Gòn - Hồ Chí Minh, Việt Nam với dịch vụ tìm văn phòng cho thuê quận Bình Tân nhanh nhất Sài Gòn - Tp Hồ Chí Minh, báo giá nhanh, cập nhật bảng giá mới nhất uy tín, hỗ trợ miễn phí ❤️ 0901 800 966 LH hôm nay

VĂN PHÒNG CHO THUÊ SAIGONHOMES BUILDING 819 HƯƠNG LỘ 2
2 Hầm - 17 Tầng

2 Hầm - 17 Tầng

area

150m2 - 300m2 - 500m2

direction

Đông Bắc

7 Usd/m2/tháng

CHO THUÊ VĂN PHÒNG GIA LONG BUILDING 1812-1814 VÕ VĂN KIỆT
1 Hầm - 1 Trệt - 4 Tầng

1 Hầm - 1 Trệt - 4 Tầng

area

85m2 - 120m2 - 220m2

direction

Nam, Đông Nam

6 Usd/m2/tháng

CHO THUÊ VĂN PHÒNG VĨNH LỘC BUILDING A59/1 ĐƯỜNG SỐ 7
1 Trệt - 5 Tầng

1 Trệt - 5 Tầng

area

30m2 - 50m2 - 100m2

direction

Đông Bắc

8 Usd/m2/tháng

VĂN PHÒNG CHO THUÊ KHANG PHÚC BUILDING 550 KINH DƯƠNG VƯƠNG
1 Hầm - 1 Trệt - 6 Tầng

1 Hầm - 1 Trệt - 6 Tầng

area

100m2 - 150m2 - 250m2

direction

Đông Nam

8 Usd/m2/tháng

VĂN PHÒNG CHO THUÊ VIỆT THÀNH OFFICE BUILDING 4A ĐƯỜNG SỐ 6
1 Trệt - 5 Tầng

1 Trệt - 5 Tầng

area

35m2 - 55m2 - 90m2

direction

Tây

8 Usd/m2/tháng

CHO THUÊ VĂN PHÒNG TÊN LỬA BUILDING 456 TÊN LỬA
1 Trệt - 3 Tầng

1 Trệt - 3 Tầng

area

60m2 - 72m2 - 120m2

direction

Tây

6 Usd/m2/tháng

VĂN PHÒNG CHO THUÊ CAO ỐC QUANG MINH 288/7 LÊ VĂN QUỚI
1 Hầm - 1 Trệt - 1 Lửng - 6 Tầng

1 Hầm - 1 Trệt - 1 Lửng - 6 Tầng

area

120m2 - 220m2 - 380m2

direction

Đông

6 Usd/m2/tháng

1. Những ưu điểm nổi bật của tòa nhà cho thuê văn phòng quận Bình Tân:

 • Vị trí thuận tiện: Quận Bình Tân nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, gần các trung tâm thương mại, khu công nghiệp và các tuyến đường lớn, thuận tiện lưu thông đến các quận khác trong thành phố.
 • Không gian làm việc chuyên nghiệp: Văn phòng cho thuê quận Bình Tân thường được thiết kế với kiến trúc hiện đại, không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát và có đầy đủ tiện nghi như hệ thống điều hòa, hệ thống PCCC, thang máy, internet, máy phát điện dự phòng,….
 • Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp: Nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê quận Bình Tân còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như bảo vệ, lễ tân, dọn vệ sinh, tiếp khách, quản lý văn phòng,...
 • Giá thuê hợp lý: So với các khu vực văn phòng khác trong thành phố, giá thuê văn phòng cho thuê quận Bình Tân thường ở mức trung bình hoặc thấp hơn, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp mới thành lập hoặc những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp với chi phí thấp.
 • Có nhiều tiềm năng phát triển: Với vị trí thuận lợi và mức độ phát triển kinh tế ngày càng tăng, quận Bình Tân là một khu vực có tiềm năng phát triển cao trong tương lai, đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê.

2. Các hình thức cho thuê văn phòng phổ biến tại quận Bình Tân:

 • Cho thuê văn phòng chia sẻ: Đây là hình thức cho thuê văn phòng mà khách hàng thuê một phần văn phòng chung với những doanh nghiệp khác, đồng thời sử dụng các tiện ích chung như phòng họp, phòng tiếp khách, nhà bếp và các tiện ích khác. Hình thức này giúp giảm chi phí thuê văn phòng cho từng doanh nghiệp nhỏ.
 • Cho thuê văn phòng ảo: Đây là hình thức thuê văn phòng không cần có văn phòng thực tế, mà chỉ cần đăng ký địa chỉ và số điện thoại của công ty tại địa chỉ văn phòng ảo. Khách hàng có thể sử dụng địa chỉ này để liên hệ với khách hàng, nhưng không có văn phòng thực sự.
 • Cho thuê văn phòng trọn gói: Hình thức này là khách hàng thuê một văn phòng đầy đủ trang thiết bị và dịch vụ như máy tính, internet, điện thoại, bàn ghế, tủ hồ sơ, tiếp khách, lễ tân... Giá cho thuê được tính theo diện tích văn phòng và thời gian sử dụng.
 • Cho thuê tòa nhà văn phòng: Đây là 1 trong những loại hình văn phòng cho thuê được quan tâm nhất tại quận Bình Tân. Loại hình này phù hợp với tất cả mọi doanh nghiệp, từ start up, doanh nghiệp quy mô nhỏ đến doanh nghiệp có quy mô vừa là lớn.          
 • Cho thuê căn hộ để ở và làm văn phòng: Hình thức này thích hợp cho các cá nhân, freelancer hay những doanh nghiệp gia đình có xu hướng thuê căn hộ để vừa ở vừa làm văn phòng, giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho việc làm việc tại nhà.

3. Giá văn phòng cho thuê quận Bình Tân là bao nhiêu?

Giá thuê văn phòng tại quận Bình Tân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, tiện nghi và dịch vụ của tòa nhà văn phòng. Tuy nhiên, giá thuê văn phòng trung bình tại quận Bình Tân là từ 8 đến 20 USD/m2/tháng tùy vào các yếu tố trên.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Bình Tân, hãy liên hệ với Kim Quang Group để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Kim Quang Group cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Hotline: 0901 800 966

Xem thêm

Tòa nhà cho thuê nguyên căn

Văn Phòng Cho Thuê

Mặt bằng cho thuê

THƯ VIỆN TRẢI NGHIỆM VÀ KINH NGHIỆM

Tư vấn miễn phí