1. Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Đây là một trong những nốt ruồi may mắn quan trọng nhất trên cơ thể phụ nữ. Nó cho thấy người đó đã có may mắn từ khi sinh ra và có nhiều người ân nhân giúp họ vượt qua khó khăn. Họ không phải lo lắng về đời sống vật chất, vì họ có điều kiện sống lý tưởng mà nhiều người ao ước - thuê văn phòng quận 3
 
2. Nốt ruồi trên chân mày: Nốt ruồi trên chân mày là một điểm may mắn dễ nhìn thấy đối với phụ nữ. Nó cho thấy chủ nhân sẽ may mắn và mang lại sự thịnh vượng cho chồng và con cái - cho thuê văn phòng quận 3
 
Nốt ruồi ở lông mày
 
3. Nốt ruồi trên trán: Có một nốt ruồi ở giữa trán là dấu hiệu của sự giàu có và may mắn. Mặc dù nhiều người sợ nó và muốn loại bỏ nó nhưng đó là một trong những nốt ruồi may mắn nhất mà một người phụ nữ có thể có.
 
4. Nốt ruồi ở Thái Dương: Nếu có nốt ruồi này thì chủ nhân đó có nhiều người ân nhân hỗ trợ và nếu họ đi ra nước ngoài để làm việc hoặc kinh doanh, họ sẽ có nhiều may mắn và tài lợi.
 
5. Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai: Đây là một trong những nốt ruồi may mắn nhất của phụ nữ. Nếu có nốt ruồi này, người đó rất may mắn, sống lâu và thành công. Họ cũng thông minh, hiếu thảo và có tiềm năng tài chính lớn.
 
6. Nốt ruồi ở gò má: Nó cho thấy người đó có địa vị và quyền lực, đặc biệt là trong kinh doanh và lãnh đạo. Họ là những nhà lãnh đạo thành công.
 
Nốt ruồi ở gò má
 
7. Nốt ruồi ở trên môi: Phụ nữ có nốt ruồi trên môi sẽ có cuộc sống giàu sang, không phải lo nghèo túng, ăn mặc đẹp và gặp nhiều may mắn.
 
8. Nốt ruồi ở môi dưới: Đây cũng có thể coi là vị trí nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó thể hiện là người thể hiện tính cẩn thận, tỉ mỉ và được người khác tin tưởng, giúp họ có nhiều cơ hội tiến thân và thành công.
 
9. Nốt ruồi ở gần cằm: Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở gần cằm thì chứng tỏ là họ người giàu có về tài sản đất đai, nhà cửa và có nhiều trợ thủ đặc lực trong kinh doanh và cuộc sống.
 
10. Nốt ruồi ở sau gáy: Nhắc đến Những nốt ruồi may mắn của phụ nữ không thể không nhắc đến nốt ruồi ở sau gáy. Nó cho thấy họ là người có quyền lực, có chỗ dựa vững chắc.
 
11. Nốt ruồi ở trước vai: Vai là khu vực rộng, và nốt ruồi mọc ở đây thì sự may mắn cũng sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung là mang lại may mắn cho phụ nữ về tài sản bất động sản, giàu có và hạnh phúc.
 
Nốt ruồi ở trước vai
 
12. Nốt ruồi ở sau lưng: Phụ nữ có nốt ruồi ở sau lưng thường là người giàu có, có quyền lực và sở hữu tài sản.
 
13. Nốt ruồi ở ngực: Nốt ruồi ở ngực cho thấy phụ nữ giàu có, không phải lo lắng về tài chính và cũng là người đào hoa, có nhiều người yêu thích và theo đuổi.
 
14. Nốt ruồi ở dưới ngực: Nốt ruồi ở dưới ngực được xem là nơi có nốt ruồi may mắn bậc nhất cho phụ nữ, đem lại tài lộc và tài sản bất động sản, hoặc tiền tài và đất đai.
 
15. Nốt ruồi ở cánh tay: Nốt ruồi ở cánh tay cho thấy phụ nữ có tài vận tốt và có năng lực kiếm được nhiều tiền.
 
16.  Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy phụ nữ có năng lực quản lý tốt, giàu sang phú quý và may mắn trong cuộc sống.
Nốt ruồi ở lòng bàn tay
 
17. Nốt ruồi ở nách: Ít ai biết rằng, nách là vị trí nốt ruồi may mắn hiếm có của phụ nữ. Nó như kho của, như ví tiền của con người vậy. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách đa phần là có mối đào hoa tốt.
 
18. Nốt ruồi ở rốn: Có nốt ruồi ở rốn là dễ được gả cho những người đại gia giàu có, có tướng vượng phu ích tử.
 
Nốt ruồi ở rốn
 
19. Nốt ruồi ở mông: Có vẻ khó tin nhưng nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có năng lực, khả năng độc lập cao và rất có phúc khí.
 
20.  Nốt ruồi ở bàn chân: Đây là vị trí nốt ruồi may mắn đáng nói của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có sự nghiệp vững chắc, địa vị cao trong xã hội.
 
Bạn có nốt ruồi nào trong 20 nốt ruồi may mắn kể trên không? Cùng tìm hiểu và đối chiếu với kết quả nhé!
Cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ giúp thu hút tài lộc, gia tăng may mắn
Cách bài trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ giúp thu hút tài lộc, gia tăng may mắn

Tổng quan về người mệnh Thổ    Những người mệnh Thổ, hoặc hiểu nôm na là những người đại diện cho đất, thường được biết...

Tổng hợp những kiến thức phong thủy cần biết cho người mệnh Thủy
Tổng hợp những kiến thức phong thủy cần biết cho người mệnh Thủy

Thủy đại diện cho nước và các yếu tố liên quan như biển, sông, suối, mưa, sương mù, và băng tuyết. Theo quan niệm, mỗi...

0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá