Thông tin chi tiết tòa nhà văn phòng Việt Úc Tower:
 
  • Kết cấu: 1 Hầm - Lửng - 9 Tầng
  • Hướng: Đông Nam
  • Thời hạn thuê tối thiểu: 2 năm
  • Tiền điện: Theo giá nhà nước
  • Tiền điện lạnh: Đã bao gồm
  • Tiền đặt cọc: 3 tháng
  • Thanh toán: Quý
 
Cho thuê tòa nhà văn phòng Việt Úc Tower tọa lạc tại 402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, ngay tuyến giao thông sầm uất nhất của thành phố, kết nối giao thông giữa quận 1 và quận 10, gần các tòa nhà lớn như Saigon Giải Phóng, D&D Tower, Khang Thông Building, Nguyễn Kim Buiding …. và chỉ 1 phút để đến chợ Bến Thành. Đường Nguyễn Thị Minh Khai là đường 2 chiều với mật độ lưu thông khá lớn nhưng hiếm khi tắc đường kể cả trong giờ cao điểm. Vì vậy việc di chuyển gặp gỡ, đón tiếp khách hàng hay đối tác của công ty trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.
 
Cho thuê tòa nhà văn phòng quận 3 Việt Úc Tower có tổng diện tích sử dụng khoảng 7.000m2, với kết cấu 1 Hầm - Lửng - 9 Tầng. Mỗi diện tích cho thuê trong tòa nhà Việt Úc Tower được thiết kế như một không gian mở, có thể nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, nguyên sàn có diện tích là 300m2.
 
Cho thuê tòa nhà 402 Nguyễn Thị Minh Khai Việt Úc Tower được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, độ cao trần khoảng 2,7m cùng hệ thống điều hòa thông gió mang đến không khí trong lành. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, cho thuê tòa nhà quận 3 Việt Úc Tower được trang bị 2 thang máy và 1 thang bộ rộng, thuận tiện đi chuyển. Mỗi tầng có 1 toilet nam nữ riêng biệt. Hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn an toàn và chuyên nghiệp. Sàn giao dịch Bất Động Sản cho thuê trung tâm Sài Gòn – Tp. Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn Kim Quang Office. Hotline ☎ 0946.395.665
Xem thêm
11 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 100m2 - 200m2 - 500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966