Thông tin chi tiết tòa nhà văn phòng Merin Suites 151/1 - 2 Nguyễn Văn Trỗi:
 
  •  Kết cấu: 1 Hầm - 12 Tầng 
  •  Hướng: Tây Bắc
  •  Phí quản lý: 4 Usd/m2/tháng
  •  Phí xe máy: 150.000 Nghìn/xe/tháng
  •  Phí ô tô: 1.500.000 Nghìn/xe/tháng
  •  Phí ngoài giờ: thỏa thuận
  •  Tiền điện: Theo giá nhà nước
  •  Tiền đặt cọc: 3 tháng
  •  Thanh toán: Quý 
 
Văn phòng cho thuê hcm quận Phú Nhuận Merin Suites tọa lạc trong hẻm đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đường Nguyễn Văn Trỗi là một trong những tuyến đường trọng yếu của Quận Phú Nhuận, Merin Suites có vị trí giao thông thuận tiện, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường lớn của Quận Phú Nhuận như: Nguyễn Đình Chính, Trần Huy Liệu, Huỳnh Văn Bánh,... dễ dàng di chuyển sang Quận 3, Quận 1, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp,... và các quận lân cận khác. Tòa nhà cho thuê Merin Suites nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận Merin Suite: 
+ Cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút.
+ Cách vòng xoay Lăng Cha Cả 25 phút.
+ Cách công viên Hoàng Văn Thụ và sân vận động Quân Khu 7 khoảng 15 phút.
+ Cách ngã tư Trần Huy Liệu 5 phút.
 
Văn phòng cho thuê quận Merin Suites 151/1 - 2 Nguyễn Văn Trỗi với kết cấu 12 Tầng - 1 Hầm, là căn hộ cao cấp vừa ở vừa làm văn phòng làm việc được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp. Cho thuê tòa nhà quận Phú Nhuận Merin Suites có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Merin Suites Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group. Liên hệ: 0932 669 953
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay cho thuê văn phòng Kim Quang Group ☎️ 0946.395.665 để cập nhật thông tin mới nhất. 
Xem thêm
15 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 52m2 - 85m2 - 90m2

Gọi tư vấn 0901 800 966