MẶT BẰNG CHO THUÊ QUẬN 4 | KIM QUANG GROUP

Kim Quang Group ❤️ Môi giới cho thuê mặt bằng lớn tại quận 4 với các mặt bằng, vị trí đẹp đàm phán giá cả hợp lý với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

CHO THUÊ MẶT BẰNG 31 NGUYỄN KHOÁI QUẬN 4
6 Tầng

6 Tầng

area

1.200m2

direction

Đông Bắc

20.000 Usd/tháng

CHO THUÊ TÒA NHÀ 219 KHÁNH HỘI QUẬN 4
Hầm - Trệt - 5 Lầu - Sân thượng

Hầm - Trệt - 5 Lầu - Sân thượng

area

600m2

direction

Đông Bắc

150 Triệu/tháng

MẶT BẰNG CHO THUÊ 130 KHÁNH HỘI QUẬN 4
1 Trệt - 1 Lửng - 5 Tầng

1 Trệt - 1 Lửng - 5 Tầng

area

730m2

direction

Tây Nam

6.900 Usd/tháng

CHO THUÊ MẶT TIỀN 49 - 51 HOÀNG DIỆU QUẬN 4
1 Trệt - 1 Lầu

1 Trệt - 1 Lầu

area

345m2

direction

Tây Bắc

10.000 Usd/tháng

MẶT BẰNG CHO THUÊ 350 - 352 NGUYỄN TẤT THÀNH
1 Trệt - 1 Lầu

1 Trệt - 1 Lầu

area

268m2

direction

Đông Bắc

70 Triệu/tháng

Quận 4 thuộc khu vực trung tâm của TP. HCM, với vị trí địa lý thuận lợi, thuận tiện lưu thông kết nối với các quận lân cận như quận 1, quận 5, quận 7, quận 8 và Nhà Bè. Do đó, mặt bằng cho thuê quận 4 là một lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp và công ty khi tìm kiếm một địa điểm kinh doanh hoặc văn phòng.

 

Lợi ích khi thuê mặt bằng tại quận 4:

- Vị trí thuận lợi: Quận 4 nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, khu vực văn phòng, cửa khẩu, sân bay và các tiện ích khác. Vì vậy, mặt bằng cho thuê tại quận 4 rất phù hợp cho các doanh nghiệp và công ty muốn tiếp cận thị trường và khách hàng.

 

- Giá thuê hợp lý: Giá thuê mặt bằng tại quận 4 thường thấp hơn so với các khu vực trung tâm khác, như quận 1 và quận 3. Vì vậy, việc thuê mặt bằng tại quận 4 là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp và công ty có ngân sách hạn chế.

 

- Tiện nghi và dịch vụ: Khu vực quận 4 có nhiều tiện ích và dịch vụ, bao gồm nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các trung tâm mua sắm. Vì vậy, các doanh nghiệp và công ty có thể dễ dàng tìm thấy các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

 

- Mặt bằng đa dạng: Quận 4 có nhiều loại mặt bằng cho thuê, bao gồm các căn hộ dịch vụ, các tòa nhà văn phòng và các khu thương mại. Vì vậy, các doanh nghiệp và công ty dễ dàng trong việc lựa chọn mặt bằng phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Kim Quang Group - Chuyên giới thiệu cho thuê mặt bằng lớn tại quận 4 với các mặt bằng lớn, vị trí đẹp đàm phán giá cả hợp lý, với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

 

Lý do nên thuê mặt bằng thông qua đơn vị môi giới Kim Quang Group:

- Tiết kiệm thời gian và công sức: Kim Quang group sẽ giúp tìm kiếm và đưa ra những mặt bằng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, giảm thiểu thời gian và công sức tìm kiếm của khách hàng.

 

- Nắm rõ thông tin thị trường: Kim Quang group là đơn vị chuyên về môi giới bất động sản nên sẽ có nắm rõ thông tin về thị trường bất động sản, giúp khách hàng tìm được mặt bằng với giá thuê tốt nhất.

 

- Đảm bảo tính pháp lý: Kim Quang group sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra và đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng thuê mặt bằng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

- Hỗ trợ đàm phán giá thuê: Kim Quang group có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, sẽ giúp khách hàng đàm phán giá thuê mặt bằng tốt nhất và đưa ra các giải pháp hợp lý.

 

- Hỗ trợ trong quá trình thuê: Kim Quang group sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình ký hợp đồng thuê mặt bằng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thuê.

Xem thêm

Văn Phòng Cho Thuê

Tòa nhà cho thuê nguyên căn

Mặt bằng cho thuê

THƯ VIỆN TRẢI NGHIỆM VÀ KINH NGHIỆM

Tư vấn miễn phí