MẶT BẰNG CHO THUÊ QUẬN 12 | KIM QUANG GROUP

Kim Quang Group ❤️ Môi giới cho thuê mặt bằng lớn quận 12 với các mặt bằng, vị trí đẹp đàm phán giá cả hợp lý với 12 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

CHO THUÊ NHÀ MẶT TIỀN 917 - 917A NGUYỄN ẢNH THỦ
1 Hầm - 1 Trệt - 4 Lầu

1 Hầm - 1 Trệt - 4 Lầu

area

997m2

direction

Đông Nam

145 triệu/tháng

CHO THUÊ NHÀ MẶT TIỀN 2 NGUYỄN THỊ KIỂU
1 Trệt - 1 Lửng - 4 Lầu - Sân thượng

1 Trệt - 1 Lửng - 4 Lầu - Sân thượng

area

980m2

direction

Đông Bắc

160 triệu/tháng

CHO THUÊ NHÀ MẶT TIỀN 35 PHAN VĂN HỚN
1 Hầm  -  Trệt - 3 Tầng

1 Hầm - Trệt - 3 Tầng

area

448m2

direction

Đông Bắc

150 triệu/tháng

CHO THUÊ MẶT BẰNG GÓC 92 LÊ VĂN KHƯƠNG
1 Trệt - 1 Lửng

1 Trệt - 1 Lửng

area

600 m2

direction

Tây

100 triệu/ tháng

Quận 12 là một trong những quận ngoại ô phát triển nhanh chóng tại TP.HCM. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và các công ty sản xuất, nhu cầu về mặt bằng cho thuê ở quận 12 cũng tăng lên đáng kể.

 

Các loại mặt bằng cho thuê quận 12 bao gồm:

- Mặt bằng kinh doanh: với diện tích từ 20m2 trở lên, thường được sử dụng làm cửa hàng, shop thời trang, nhà hàng, quán ăn, quán cafe,...

- Mặt bằng văn phòng: với diện tích từ 30m2 trở lên, thường được sử dụng làm văn phòng, phòng họp, trung tâm đào tạo,...

- Kho xưởng: với diện tích lớn hơn, thường được sử dụng làm kho chứa hàng hoặc xưởng sản xuất.

 

Kinh nghiệm thuê mặt bằng tại quận 12:

Khi tìm kiếm mặt bằng cho thuê tại quận 12, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm sau đây:

 

1. Xác định nhu cầu sử dụng: Trước khi tìm thuê mặt bằng, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng, diện tích cần thiết và các yêu cầu khác để có thể tìm kiếm mặt bằng phù hợp nhất.

 

2. Tìm kiếm thông tin trên internet: Bạn có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web, diễn đàn, các nhóm mạng xã hội về bất động sản để biết thông tin về các mặt bằng cho thuê tại quận 12.

 

3. Liên hệ đơn vị môi giới: Nếu bạn thấy có thông tin về mặt bằng phù hợp, hãy liên hệ với dịch vụ môi giới để được tư vấn thêm về giá cả, các điều kiện thuê và các yêu cầu khác.

 

4. Tham quan trực tiếp mặt bằng: Trước khi quyết định thuê mặt bằng nào, bạn nên tham quan trực tiếp để kiểm tra tình trạng của mặt bằng, xem xét vị trí, môi trường xung quanh và các yêu cầu khác.

 

5. Đàm phán giá cả: Khi đã xác định được mặt bằng phù hợp, bạn nên đàm phán giá cả với chủ sở hữu. Trong quá trình đàm phán, bạn nên đưa ra các lý do về giá cả, vị trí, diện tích và các yêu cầu khác để có thể đạt được giá thuê phù hợp nhất.

 

6. Xem xét thêm các chi phí khác: Ngoài giá thuê mặt bằng, bạn còn phải tính đến các chi phí khác như tiền điện, nước, tiền quản lý và các chi phí khác. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định thuê mặt bằng nào.

 

7. Hợp đồng thuê: Sau khi đạt được thỏa thuận về giá cả và các điều kiện khác, bạn nên ký hợp đồng thuê mặt bằng với chủ sở hữu để đảm bảo quyền lợi của mình trong quá trình sử dụng mặt bằng.

 

8. Tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia bất động sản như Kim Quang Group: Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm mặt bằng cho thuê, bạn có thể tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia bất động sản để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm.

 

Trước khi quyết định thuê mặt bằng, bạn nên xem xét kỹ lưỡng các yêu cầu của mình để có thể đạt được một mặt bằng phù hợp và tiết kiệm chi phí cho công việc của mình.

Xem thêm

Văn Phòng Cho Thuê

Tòa nhà cho thuê nguyên căn

Mặt bằng cho thuê

THƯ VIỆN TRẢI NGHIỆM VÀ KINH NGHIỆM

Tư vấn miễn phí