Thông tin chi tiết tòa nhà Bảo Minh Tower 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3:
 
  • Kết cấu: 2 Hầm - 12 Tầng
  • Hướng: Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc
  • Thời hạn thuê tối thiểu: 2 năm
  • Phí quản lý: 3 Usd/m2/tháng
  • Phí xe máy: 9 Usd/chiếc/tháng
  • Tiền đặt cọc: 3 tháng
  • Thanh toán: Quý
 
1. Ưu thế về vị trí của tòa nhà Bảo Minh Tower tạo điều kiện tốt nhất cho doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà
Cho thuê văn phòng Bảo Minh Tower có vị trí đắc địa ngay giao lộ huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lý Chính Thắng, tòa nhà có được 2 mặt tiền rộng lớn bắt mắt, đi từ bất kỳ hướng nào đến cũng có thế dễ dàng nhìn thấy được, nhìn từ xa tòa nhà 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Bảo Minh Tower xuất hiện nổi bật với gam màu xanh của kính cường lực làm màu chủ đạo, tầm nhìn tại từng vị trí được khai thác triệt để thông qua lớp kính phản quang mang lại không gian rộng mở, thông thoáng, nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên thúc đẩy tinh thần nâng cao hiệu quả công việc cho tất cả nhân viên và khách hàng đến làm việc tại tòa nhà. Kim Quang Group cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp.
 
tòa nhà cho thuê 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Bảo Minh Tower
 
Đây là một vị trí lý tưởng trong việc kết nối giao thông và kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Nam Kỳ Khởi Nghĩa là tuyến đường trọng yếu, huyết mạch của thành phố Sài Gòn, có tốc độ phát triển kinh tế, chính trị vô cùng tốt, vì thế tập trung rất nhiều các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài. Trong vòng bán kính 1km là các tòa nhà cho thuê văn phòng lớn như: NKKN Building, MN Tower, Anh Đăng Building…
 
2. Tòa nhà văn phòng Bảo Minh Tower được thiết kế theo ý tưởng năng động và hiện đại
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower có kết cấu 12 tầng - 2 hầm, diện tích sử dụng khoảng 1.800m2, diện tích cho thuê linh hoạt dao động từ 60m2 cho đến 150m2 cùng các gói cho thuê đa dạng, hợp lý mang lại nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp. Thiết kế sàn văn phòng từ gạch men cao cấp cùng nhiều màu sắc hài hòa tạo thêm điểm nhấn nổi bật cho kiến trúc tòa nhà.
 
Ngoài ra chất lượng dịch vụ tại cho thuê văn phòng 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Bảo Minh Tower được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp khi đầu tư hệ thống 2 thang máy tốc độ cao, thang chuyển hàng tải trọng lớn đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển của quý khách hàng, hệ thống đèn đôi chiếu sáng, camera giám sát và PCCC tự động, chuyên nghiệp, máy lạnh âm trần trung tâm cùng với hệ thống hạ tầng mạng internet và line điện thoại với hầu hết các nhà mạng lớn ở Việt Nam, hệ thống máy phát điện dự phòng hiện đại đảm bảo 100% công suất, ban quản lý tòa nhà phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
16 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 60m2 - 120m2 - 550m2

Gọi tư vấn 0901 800 966