Cho thuê văn phòng Citadines Regency Saigon (hay còn gọi là Citadines Building) tọa lạc tại 20-22 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3. Tòa nhà Citadines nằm ngay trung tâm quận 3, cách Công Trường Quốc Tế chỉ 170m, tòa nhà còn nằm gần Sở ngoại vụ, Sở tư pháp thành phố, UBND quận 1... đây là một trong những nhân tố góp phần nâng cao tên tuổi của toà nhà văn phòng trên thị trường văn phòng cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Văn phòng cho thuê quận 3 Citadines Regency Saigon là tòa nhà tổ hợp giữa khách sạn và văn phòng cho thuê sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp với các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, tòa nhà Citadines Regency Saigon còn để lại ấn tượng mạnh nhờ lối thiết kế bên ngoài sang trọng, mang đậm phong cách Châu Âu với nhiều cửa sổ và tông màu trắng chủ đạo tinh tế, thanh lịch.
 
Tòa nhà Citadines Regency Saigon có kết cấu 3 Hầm - 13 Tầng, tổng diện tích sử dụng lên tới 3.900m2, được thiết kế và thi công dưới sự giám sát của đội ngũ thiết kế và nhà thầu uy tín. Hệ thống điều hòa trung tâm mang lại bầu không khí trong lành và mát mẻ. Hệ thống PCCC với đầu báo khói, báo cháy và phun nước tự động. Camera CCTV quan sát 24/24. Hệ thống điện chiếu sáng, máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện đầy đủ cho khách hàng trong giờ làm việc. Khu vực văn phòng được xây dựng với vách tường sử dụng vật liệu cách âm tốt. Tòa nhà 20 Phạm Ngọc Thạch cũng phù hợp về phong thủy cho tất cả các công ty khi thuê văn phòng tại đây. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị thang máy tốc độ cao. Đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn.
 
Khoảng cách từ tòa nhà văn phòng hạng B Citadines Regency Saigon đến các tiện ích lân cận:
  • Cách Nhà Văn hoá Thanh niên 450m, 6 phút đi bộ
  • Cách Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh 650m, 8 phút đi bộ
  • Cách Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn 850m, 11 phút đi bộ
  • Cách Công viên Lê Văn Tám 750m, 10 phút đi bộ
  • Cách Công viên 30/4 khoảng 800m, 10 phút đi bộ.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
20 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 150m2 - 200m2 - 300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966