Văn phòng cho thuê Phú Mã Dương Building tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Phú Mã Dương Building có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Nguyễn Khắc Viện, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh,... dễ dàng di chuyển qua Quận 4, Quận 1, Quận 2,... và các quận lân cận khác. Tòa nhà Phú Mã Dương Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
  • Cách trung tâm thương mại Crescent Mall 1 phút.
  • Cách cầu Phú Mỹ 7 phút.
  • Cách trung tâm Quận 4 khoảng 5 phút.
  • Cách trung tâm Quận 1 tầm 15 phút.
  • Cách trung hầm Thủ Thiêm 20 phút.
 
Văn phòng cho thuê quận 7 Phú Mã Dương Building với kết cấu 1 Hầm - 7 Tầng. Diện tích sàn sử dụng là 320m2/sàn. Tòa nhà được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê Phú Mã Dương Building 85 Hoàng Văn Thái có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê Phú Mã Dương Building - Kim Quang Group.  
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 110m2 - 275m2...

Gọi tư vấn 0901 800 966