Văn phòng cho thuê quận 7 Lawrence S. Ting tọa lạc đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7. Ngày 4/11/2004 đánh dấu một sự kiện đầy ý nghĩa. Kể từ ngày này, tòa nhà văn phòng  cho thuê hiện đại và xinh đẹp của Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng được chính thức mang tên vị cố Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CT&D kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng: ông Lawrence S.Ting, người đã đóng góp rất lớn vào sự hình thành và phát triển một số dự án kinh tế trọng điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài Khu chế xuất Tân Thuận, đơn vị hàng đầu của cả nước về thu hút đầu tư và hiệu quả kinh tế, còn phải kể đến Nhà máy Điện Hiệp Phước, đã và đang góp phần đáng kể vào việc tăng thêm nguồn cung cấp điện cho Thành phố Hồ Chí Minh nhằm phục vụ yêu cầu sản xuất và sinh hoạt của người dân. Và đặc biệt hơn cả là công lao của ông đối với Khu đô thị Nam Sài Gòn. Việc đặt tên Lawrence S. Ting cho trụ sở làm việc của Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng nhằm ghi nhận công lao đóng góp của vị lãnh đạo này.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê Lawrence S.Ting có kết cấu 12 Tầng - 2 Hầm - 3 thang máy với đầy đủ tiện ích văn phòng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý Công ty khi đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Lawrence S. Ting 801 Nguyễn Văn Linh xin liên hệ Kim Quang Group. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 800m2 - 1600m2

Gọi tư vấn 0901 800 966