Văn phòng cho thuê Crescent Mall Plaza tọa lạc số 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh tuyến đường biệt lập cách đại lộ Nguyễn Văn Linh khoảng 400m và gần cấu Ánh Sao, khu vực có hạ tầng giao thông phát triển giúp di chuyển dễ dàng sang các quận Nhà Bè, quận 4, quận 2, quận 8,...
 
Cho thuê văn phòng quận quận 7 Crescent Plaza được đầu tư bởi Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng, nơi đây xứng đáng là sự lựa chọn để đặt trụ sở của các Công ty đa quốc gia hay các công ty lớn trong nước. Thông qua môi trường làm việc tại Crescent, không gian đi bộ, thư giãn, mua sắm, ăn uống sẽ giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên. Quý công ty có nhu cầu thuê văn phòng tại tòa nhà văn phòng Crescent Plaza 105 Tôn Dật Tiên xin liên hệ Kim Quang Group.  
 
Không thể phủ nhận đây là một sự lựa chọn thích hợp nhất cho vị trí trụ sở của các công ty đa quốc gia hay các công ty lớn trong nước. Thông qua môi trường làm việc tại Crescent, không gian đi bộ, thư giãn, mua sắm, ăn uống sẽ giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
18 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 2.000m2

Gọi tư vấn 0901 800 966