Cho thuê văn phòng M Building đường số 8, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. M Building có vị trí thuận lợi, giao với các trục đường lớn như: Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ,... dễ dàng di chuyển qua Quận 1, Quận 2, Quận 8, Huyện Nhà Bè,... và các quận lân cận khác. Văn phòng hạng B M builidng Nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Văn phòng cho thuê quận 7 M Building với kết cấu 10 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc, tòa nhà văn phòng cho thuê 9 đường số 8 có diện tích vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê tòa nhà quận 7 M Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận 7 M Building Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group.  
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
16 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 95m2 - 380m2 - 760m2...

Gọi tư vấn 0901 800 966