Văn phòng cho thuê H&N Building tọa lạc tại đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM là khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với nhiều tuyến giao thông đang được mở rộng cùng hàng loạt tiện ích khác, nơi đây đang trở thành khu trung tâm mới của thành phố.
 
Văn phòng cho thuê quận 7 đường Trần Trọng Cung H&N Building có vị trí đắc địa, giáp ranh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây được đánh giá là vị trí vàng của khu vực. Tòa cao ốc này hứa hẹn sẽ là trụ sở làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là nền tảng vững chắc cho mọi nhà đầu tư.
 
Cho thuê văn phòng 151 Trần Trọng Cung gồm 4 tầng được thiết kế với lối kiến trúc văn phòng với mỗi sàn 193m2 mang đậm nét Á Đông. Vị trí tòa nhà độc lập, có công viên cây xanh và sân thể thao bao quanh, có hướng nhìn đẹp không chỉ nhìn thấy bao quát các khu vực trung tâm xung quanh mà cả phần rộng lớn của sông Sài Gòn. Kim Quang Group phụ trách cho thuê văn phòng tòa nhà H&N Building. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay văn phòng giá rẻ Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 77m2

Gọi tư vấn 0901 800 966