Văn phòng cho thuê 3 Bees Tower sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Tòa cao ốc được thiết kế đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một văn phòng cho thuê hạng C với đầy đủ trang thiết bị nội thất và tiện ích sử dụng. Ngoài ra, với vị trí nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi cũng tạo nhiều thuận lợi về giao thông đến các quận lân cận và kết nối với đối tác, khách hàng.
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận 3 Bees Tower cung cấp gần 3.000m2 văn phòng cho thuê. Tòa nhà được quản lý vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đáp ứng kịp thời, nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng thuê. Đội ngũ an ninh bảo vệ được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, bảo vệ toà nhà 24/24 đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản. Dịch vụ vệ sinh được giám sát chặt chẽ mang đến không gian, môi trường văn phòng luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Tòa nhà là địa điểm tuyệt vời cho các doanh nghiệp chọn làm nơi đặt văn phòng làm việc.
 
Văn phòng cho thuê 3 Bees Tower 281 Nguyễn Văn Trỗi có không gian rộng rãi, mặt chính diện đắt giá hướng ra đường Nguyễn Văn Trỗi, xung quanh là các hàng quán ăn uống, trung tâm mua sắm, vườn công cộng, khu trường học, những tòa cao ốc lớn… phân phối đầy đủ mọi nhu cầu phong phú của khách thuê. Nhờ vào những điểm mạnh trên, không hề nói quá khi nói rằng tòa nhà 3 Bees tower chính là một trong những số tòa cao ốc văn phòng đắc địa tại quận Phú Nhuận, tương lai chắc chắn sẽ đem tới cho quý công ty sự hài lòng tuyệt đối khi sự chọn lựa cao ốc văn phòng tại đây. Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 3 Bees Tower cùng nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê khác trong khu vực quận Phú Nhuận.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
20 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 200m2 - 400m2 - 600m2

Gọi tư vấn 0901 800 966