Tòa nhà văn phòng cho thuê 22A Nguyễn Văn Trỗi tọa lạc tại vị trí vô cùng đẹp, có thiết kế với 2 hầm giữ xe rộng rãi và 15 tầng lầu với diện tích lên đến 5.400m2. Độ cao trần cho mỗi lầu đạt tiêu chuẩn chung là 2.7m. Công trình được chăm chút từ thiết kế kiến trúc hiện đại và các vật liệu cao cấp có tính bền vững cao. 
 
Diện mạo của toà nhà cho thuê văn phòng 22A Nguyễn Văn Trỗi mang đến khách hàng đầu tiên là ấn tượng trẻ trung hiện đại và mang tính chuyên nghiệp, phần nào nâng cao hình ảnh và uy tín của các doanh nghiệp tại đây. Toà nhà có sự kết hợp giữa những ô cửa kính cường lực chống lóa với các mảng xanh xuyên suốt các tầng lầu mang đến tổng thể hài hoà và dồi dào năng lượng. Thêm vào đó là sự tinh tế khi sử dụng các vật liệu như đá hoa cương, đồ nội thất men sứ cao cấp cho các không gian rộng mở làm tăng thêm sinh khí cho môi trường làm việc ở đây. Nhìn chung, 
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận 22A Nguyễn Văn Trỗi là văn phòng cho thuê mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi làm việc nhiều hiệu suất trong một không gian văn phòng lý tưởng. Đến với M.G Building Nguyễn Văn Trỗi, doanh nghiệp sẽ có nhiều diện tích thuê phù hợp từ 180m2 đến nguyên sàn 380m2 tùy vào nhu cầu của công ty mình. Cho thuê văn phòng Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà 22A Nguyễn Văn Trỗi cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Phú Nhuận.
 
Diện tích rộng rãi và thiết kế thông minh, văn phòng hạng B 22A Nguyễn Văn Trỗi sẽ là nơi làm việc lý tưởng cho các công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh tại Tp.HCM
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
24 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 200m2 - 450m2 - 720m2

Gọi tư vấn 0901 800 966