Văn phòng cho thuê Zeno Building toạ lạc mặt tiền đường D1, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh. Zeno Building có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Nguyễn Thị Thập, đường số 11, đường số 18, đường số 17,... gần các trường đại học, khu chung cư Him Lam, các tòa nhà văn phòng mới có nhiều khách hàng Hàn Quốc tập trung thuê văn phòng tại đây, dễ dàng di chuyển về Quận 1, Quận 4, Quận 2,... và các khu vực lân cận.
 
Văn phòng cho thuê quận 7 Zeno Building với kết cấu 5 Tầng - 1 Hầm được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và tối ưu bao gồm: hệ thống máy lạnh, hệ thống điện chiếu sáng, máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp điện đầy đủ cho khách hàng trong giờ làm việc, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Ngoài ra, đội ngũ quản lí, lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp. Tòa nhà văn phòng cho thuê 41 đường D1 có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận 7 Zeno Building là Kim Quang Group.  
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 100m2 - 180m2

Gọi tư vấn 0901 800 966