Tòa nhà văn phòng cho thuê tọa lạc tại địa chỉ 5-7 Lam Sơn, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Tòa nhà có vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường Lam Sơn, giáp đường Phan Đăng Lưu, đây là khu vực trung tâm quận Phú Nhuận, gần các tuyến đường chính và dễ dàng tiếp cận các phương tiện giao thông công cộng. Ngoài ra, có nhiều nhà hàng, cửa hàng, ngân hàng và các dịch vụ khác trong bán kính gần, đây cũng là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê, các khu trung tâm thương mại, … rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. 
 
Cao ốc văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận 5-7 Lam Sơn được xếp hạng C, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng. Tòa nhà văn phòng cho thuê 5-7 Lam Sơn được đầu tư trang thiết bị cao cấp và chính chủ đầu tư quản lý có bảo vệ 24/24… Ngoài ra tòa nhà có hệ thống điều hòa hiện đại, thang máy, internet tốc độ cao, là sự lựa chọn tuyệt với cho cách doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận 5 Lam Sơn là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật của quận Phú Nhuận, tòa nhà được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao về các lợi thế đến từ vị trí, giao thông đi lại, thiết kế đẹp, trang thiết bị hoàn thiện, cơ hội phát triển và giá thuê cạnh tranh. Tòa nhà văn phòng cho thuê 5-7 Lam Sơn là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm không gian văn phòng chất lượng cao với vị trí thuận lợi và tiện ích xung quanh.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
20 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 70m2 - 110m2 - 180m2

Gọi tư vấn 0901 800 966