Cho thuê tòa nhà nguyên căn 115 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình. Tòa nhà có kiến trúc đẹp, trang thiết bị hiện đại, sang trọng, diện tích cho thuê lớn, thích hợp làm trụ sở công ty, khai thác căn hộ dịch vụ.
 
Cho thuê nguyên tòa quận Tân Bình 114 Yên Thế thiết kế theo tiêu chuẩn của một căn hộ dịch vụ kiết hợp với văn phòng với đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và để khai thác cho thuê căn hộ dịch vụ. Với tầng hầm rộng rãi và diện tích để xe xung quanh, tòa nhà luôn đảm bảo đáp ứng tối đa lượng ô tô và xe máy ra vào làm việc, nghỉ ngơi tại tòa nhà mọi thời điểm. 
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình 114 Yên Thế là một lựa chọn khá tốt trong phong thuỷ cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng, cũng như các nhà quản lý nước ngoài tìm đơn để lư trụ tòa nhà quay về hướng Tây, Bắc. Giá thuê nguyên căn tại đây thuộc phân khúc giá rẻ phù hợp với các công ty có ngân sách yêu cầu khắt khe cho các khoản chi phí vận hành hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như khai thác cho thuê căn hộ dịch vụ. 
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà nguyên căn 114 Yên Thế có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
110 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 450m2

Gọi tư vấn 0901 800 966