Cho thuê nguyên tòa nhà 05 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất và gần các trung tâm thương mại của quận Tân Bình như CT Plaza, Parkson, Super Bowl, Royal Park, Highlands Coffee... tiện ích giao thông qua quận Gò Vấp, Phú Nhuận... Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp... kết hợp với khu không gian xanh như công viên Hoàng Văn Thụ, công viên Gia Định...
 
Cho thuê cả tòa nhà quận Tân Bình đường Cửu Long, có thiết kế hiện đại với diện tích cho thuê linh hoạt phù hợp với tất cả nhu cầu thuê của khách hàng, giao thông tại đây tương đối thông thoáng, không gian luôn luôn mát mẻ. Tòa nhà cho thuê 05 Cửu Long có kết cấu gồm 1 hầm và 5 lầu, tổng diện cho thuê là 750m2. Không quá lời khi nói rằng tòa nhà cho thuê 05 Cửu Long quận Tân Bình là một trong những tòa nhà cho thuê đắt giá tại quận Tân Bình, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà 05 Cửu Long
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8.000 Usd/tháng

Diện tích cho thuê: 750m2

Gọi tư vấn 0901 800 966