Tòa nhà cho thuê nguyên căn tại địa chỉ 65 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình là một tòa nhà hiện đại với thiết kế sang trọng và tiện nghi. Tòa nhà có tổng diện tích sử dụng lên đến 920m bao gồm 1 hầm, 1 trệt, 1 lửng và 4 lầu. Tầng hầm được thiết kế rộng rãi để đáp ứng nhu cầu để xe của khách hàng và có thang máy riêng để di chuyển lên các tầng trên. Tầng trệt là không gian để trưng bày sản phẩm kinh doanh hoặc có thể sử dụng làm văn phòng đại diện. Các tầng lầu được thiết kế hiện đại với nhiều phòng làm việc, phòng họp, văn phòng riêng, khu vực tiếp khách,... Tất cả các tầng đều có điều hòa nhiệt độ, hệ thống chiếu sáng và hệ thống âm thanh tiên tiến để đảm bảo môi trường làm việc thuận tiện và thoải mái cho các nhân viên và khách hàng.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà 65 Nguyễn Minh Hoàng
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình nằm ở vị trí thuận tiện với nhiều tiện ích xung quanh như các cửa hàng tiện lợi, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe, khách sạn và các điểm giải trí. Ngoài ra, tòa nhà còn có bảo vệ 24/7 và hệ thống camera an ninh để đảm bảo an toàn cho tất cả các hoạt động trong tòa nhà.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 65 Nguyễn Minh Hoàng là một lựa chọn tuyệt vời cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm một không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi và đầy đủ tiện ích để phát triển và kinh doanh.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất
Xem thêm
120 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966