Tòa nhà cho thuê nguyên căn tại 101D Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Tòa nhà lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với việc bố trí mạng lưới cây xanh, tiểu cảnh từ đó giúp tiết kiệm tối đa năng lượng, mang lại môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp.
 
Cho thuê nguyên tòa nhà quận Tân Bình đường Cộng Hòa nằm trong chuỗi khu thương mại sầm uất nhất của trung tâm thành phố, xung quanh tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, các tổ chức kinh tế, nhiều mặt bằng kinh doanh, tạo nhiều thuận lợi và cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khi thuê văn phòng tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê nguyên căn 101D Cộng Hòa có mặt tiền được ốp toàn bộ bằng kính. Thiết kế này giúp tòa nhà thông thoáng hơn, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên và có view ngắm đường Cộng Hòa đắt giá. Cho thuê tòa nhà nguyên căn 101D Cộng Hòa có đầy đủ thiết bị của một văn phòng hiện đại gồm: Hệ thống PCCC, 2 thang máy tốc độ cao, bể lọc nước và quạt thông gió tân tiến nhất, hệ thống làm lạnh trung tâm, máy phát điện và khu vệ sinh thiết kế riêng biệt rất lịch sự, Lavabo ToTo cao cấp.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
550 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 1.230m2

Gọi tư vấn 0901 800 966