Tòa nhà cho thuê nguyên căn 284-286 Hoàng Văn Thụ tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, đây là khu vực giao thông thuận lợi, lưu lượng dân cư đông đúc, là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại Pico Plaza, tòa nhà văn phòng cho thuê Etown Công Hòa...
 
Xung quanh tòa nhà cho thuê nguyên căn quận Tân Bình đường Hoàng Văn Thụ còn có nhiều dịch vụ, tiện ích khác nhau như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại,… sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp có thể thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.
  • Cách công viên Hoàng Văn Thụ 6 phút đi xe.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 9 phút đi xe.
  • Cách sân bóng mini Chảo Lửa 7 phút đi xe.
  • Cách bệnh viện Tân Bình 4 phút đi xe.
  • Cách trường THPT Nguyễn Thượng Hiền 4 phút đi xe.
 
Cho thuê tòa nhà 284 Hoàng Văn Thụ có kết cấu 1 Hầm - 1 Trệt - 7 Tầng với đầy đủ các cơ sở vật chất đạt chuẩn văn phòng cho thuê hạng C. Tòa nhà được thiết kế với màu xanh của kính cường lực và màu trắng của gạch là màu chủ đạo, ở mỗi tầng của tòa nhà đều có cửa sổ tạo nên không gian làm việc thoải mái, năng đông cho nhân viên để đạt được hiệu quả tốt trong công việc.
 
Lưu ý: Giá thuê tòa nhà có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
90 Triệu/tháng

Diện tích cho thuê: 560m2

Gọi tư vấn 0901 800 966