Cho thuê văn phòng Thái Sơn Building gồm 1 - Trệt - 4 Tầng, thang máy, khuôn viên đẹp, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng. Tòa nhà nằm trong khu trung tâm quận Tân Bình, khu vực tập trung nhiều siêu thị, trung tâm thương mại lớn, cao ốc , chung cư cao cấp… cũng là tuyến đường nối liền giao thông sang quận Phú Nhuận và quận 3.
 
Văn phòng cho thuê quận Tân Bình Thái Sơn Building đường A4 nằm trong khu an ninh, nơi có nhiều công ty đang hoạt động, cách đường Cộng Hòa 150m, cách siêu thị 250m, cách công viên Hoàng Văn Thụ 400m. Tòa nhà có vị trí rất gần trung tâm quận Tân Bình, nằm trên một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt công trình nổi bật như: Chuỗi siêu thị Coopmart, cao ốc thương mại kết hợp văn phòng cho thuê...
 
Văn phòng cho thuê Thái Sơn Building có thiết kế đơn giản thích hợp với nhu cầu thuê văn phòng của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài ra, cao ốc A4 building nằm bên cạnh hàng loạt các cao ốc văn phòng hạng B, A gần sân bay Tân Sơn Nhất, do đó giá thuê hợp lý là một ưu điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến tòa cao ốc văn phòng cho thuê này.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay văn phòng giá rẻ cho thuê Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
7 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 80m2 - 110m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966