Văn phòng cho thuê Phan Khang Office tọa lạc mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Phan Khang Office nằm gần các tuyến đường lớn của Quận Tân Bình như: Lê Văn Sỹ, Út Tịch, Cộng Hòa, Trần Quốc Hoàng,... giao thông thuận lợi qua các quận như: Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp.... và các quận lân cận khác. Cho thuê văn phòng quận Tân Bình Phan Khang Office nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà văn phòng giá rẻ cho thuê đường Hoàng Văn Thụ Phan Khang Office:
  • Cách Bệnh viện Thống Nhất 5 phút đi xe
  • Cách Vòng xoay Lăng Cha Cả 5 phút đi bộ
  • Cách vòng xoay Lăng Cha Cả 6 phút đi bộ
  • Cách Công Viên Hoàng Văn Thụ 10 phút đi bộ
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 7 phút đi xe
  • Cách Chợ Tân Bình 8 phút đi xe
  • Cách Công viên Văn hóa Lê Thị Riêng 8 phút
 
Cho thuê văn phòng Phan Khang Office với kết cấu 1 Trệt - 4 Tầng, được thiết kế đơn giản, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê cả tòa nhà Phan Khang Office có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Cho thuê văn phòng Kim Quang Group là đại lý cho thuê chính thức của tòa nhà Phan Khang Office cùng nhiều tòa nhà cho thuê khác trong khu vực quận Tân Bình.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 310m2

Gọi tư vấn 0901 800 966