Tòa nhà PVV Tower là một tòa nhà văn phòng chất lượng cao tọa lạc tại địa chỉ 19 Phạm Ngọc Thạch, quận 3. Với vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại, PVV Tower đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và tổ chức cần thuê văn phòng tại quận 3. Cho thuê văn phòng hcm PVV Tower nằm tại trung tâm quận 3, giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Vị trí này mang lại lợi thế cho việc kết nối với các doanh nghiệp, công ty và cơ quan chính phủ.
 
Văn phòng cho thuê quận 3 PVV Tower được xây dựng với kiến trúc hiện đại và sang trọng, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái cho các công ty. Tòa nhà có kết cấu 2 Hầm - 1 Trệt - 9 Tầng và bao gồm các tiện ích như hệ thống an ninh 24/7, bãi đậu xe rộng rãi, nhà hàng, quầy café, khu vực tiếp khách và phòng họp chuyên nghiệp. PVV Tower được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến như hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh và PCCC chất lượng cao. Điều này đảm bảo môi trường làm việc thoải mái và an toàn cho các công ty thuê văn phòng tại đây.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng PVV Tower sở hữu một loạt các tiện ích, bao gồm nhà hàng, quầy café, khu vực tiếp khách và phòng họp chuyên nghiệp. Những tiện ích này giúp tạo ra một môi trường làm việc đáng sống và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Cho thuê văn phòng đường Phạm Ngọc Thạch PVV Tower cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo cho các doanh nghiệp thuê văn phòng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
17 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 100m2 - 280m2 - 395m2

Gọi tư vấn 0901 800 966