Tòa nhà văn phòng cho thuê PLS Building năm tại địa chỉ 677/2A Điện Biên Phủ, Phường 25 sở hữu 1 vị trí rất thuận tiện để Quý Khách hàng trải dài khắp các quận trung tâm/ gần trung tâm có thể di chuyển nhanh chóng đến tòa nhà. Nằm trên tuyến đường rộng của khu vực Tân Cảng gần cầu Sài với các diện tích rộng rãi và tiện nghi, đa dạng như 60m2 - 120m2 - 150m2, tòa nhà văn phòng cho thuê được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để làm việc như máy lạnh, đèn chiếu sáng và internet tốc độ cao. Bên cạnh đó, văn phòng cũng có cửa sổ lớn, mang đến không gian làm việc thoáng đãng và thoải mái.
 
Ngoài ra, khu vực xung quanh cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh cũng rất an ninh và yên tĩnh, cùng với ban Quản Lý tòa nhà văn phòng cho thuê PLS Building rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ cho quý Doanh Nghiệp & tạo điều kiện thuận lợi để quý Doanh Nghiệp có thể An Tâm phát triển bền vững, mang đến cho bạn không gian làm việc tốt nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn đặt lịch thăm văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Kim Quang Group cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 30m2 - 150m2 - 300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966