Cho thuê văn phòng Đức Nhân Building tọa lạc mặt tiền đường Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM, đường Phan Xích long là tuyến đường trọng yếu của quận Phú Nhuận, cắt ngang các tuyến đường của Quận Phú Nhuận như: Vạn Kiếp, Nguyễn Công Hoan, Hoa Hồng, Hoa Sứ, Hoa Phượng,... nối liền Quận Bình Thạnh - Quận Phú Nhuận - Quận Tân Bình và các quận lân cận khác....Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Phan Xích Long Đức Nhân Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
  • Cách bệnh viện Hoàn Mỹ khoảng 400m
  • Cách siêu thị Coop Mart khoảng 150m
  • Cách ngân hàng ACB khoảng 90m
  • Cách Highlands khoảng 50m
  • Cách ngã tư Phú Nhuận khoảng 3 phút đi xe
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 - 15 phút đi xe
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Đức Nhân Building với kết cấu 5 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê văn phòng Đức Nhân Building 117-119 Phan Xích Long có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Đức Nhân Building Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group. Liên hệ: 0901 800 966
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 34m2 - 60m2 - 100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966