Cho thuê văn phòng Creative Space Building tọa lạc trên đường Bùi Thị Xuân, quận Tân Bình. Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm mới với cơ sở hạ tầng đồng bộ, mật độ giao thông cao nhưng vẫn luôn đảm bảo độ thông thoáng. Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận Hai Bà Trưng, vị trí này gần với trung tâm Hà Nội, mật độ dân cư đông đúc và có nhịp điệu kinh tế phát triển năng động. Tòa nhà văn phòng đường Bùi Thị Xuân Creative Space Building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.
 
Từ vị trí cho thuê văn phòng quận Tân Bình Creative Space Building dễ dàng kết nối đến khu vực trung tâm, các trung tâm thương mại, các trung tâm kinh tế chính trị, các tổ chức kinh tế tạo điều kiện thuận lợi rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc giao thương, kết nối.
 
Văn phòng cho thuê Creative Space Building với kết cấu 1 Trệt - 1 Lửng - 4 Tầng, thiết kế hiện đại, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, thuận lợi di chuyển qua quận Phú Nhuận và quận 3, đây thật sự là một lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng chuyên nghiệp tại quận Tân Bình. Kim Quang Group phụ trách văn phòng giá rẻ cho thuê tại Creative Space Building. Liên hệ: 0901 800 966
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 100m2 - 150m2 - 220m2

Gọi tư vấn 0901 800 966