Cho thuê văn phòng hcm quận Phú Nhuận AGA Building đường Phan Đăng Lưu, gồm 1 hầm, 1 trệt, 6 tầng. Tòa nhà có kiến trúc hiện đại, phân chia hợp lý, thuận tiện để quý công ty và khách hàng đặt trụ sở, văn phòng làm việc.  
 
Văn phòng cho thuê Quận Phú Nhuận AGA Building nằm ngay khu vực kinh doanh sầm uất, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, khách sạn 3 - 4 sao và các khu văn phòng cho thuê khác.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê 72/24 Phan Đăng Lưu AGA Building được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao ốc văn phòng hạng C.
 
Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà văn phòng cho thuê AGA Building:
  • Hệ thống thang máy: Ngoài thang máy, tòa nhà còn có thang bộ và hệ thống thang thoát hiểm. Hầm có khả năng đáp ứng nhu cầu xe máy các loại.
  • Hệ thống điện: Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện. Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của toàn bộ tòa nhà. 
  • Hệ thống thông tin liên lạc: Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng. Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh Chiller từng tầng thế hệ tiết kiệm điện năng và sử dụng loại gas nhẹ thân thiện với môi trường. 
  • Hệ thống chữa cháy: Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn, mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí và được trang bị bình chữa cháy, hệ thống chữa tưới nước. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 330m2 - 600m2

Gọi tư vấn 0901 800 966