Văn phòng cho thuê quận 4 Khahomex building tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM. Văn phòng cho thuê có vị trí thuận lợi, nằm gần khu vực trung tâm kinh doanh của Quận 4 và Quận 1, gần các tuyến đường lớn như: Đoàn Như Hài, Hoàng Diệu, Bến Vân Đồn, Nguyễn Trường Tộ,... gần cảng Sài Gòn phù hợp cho các công ty logistics đặt trụ sở làm việc tại đây. Từ NTT Office dễ dàng di chuyển qua trung tâm Quận 1 bằng cầu Khánh Hội và qua Quận 2 bằng Hầm Thủ Thiêm, gần Quận 7,... và các quận lân cận khác. Bên cạnh đó, tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Tất Thành NTT Office nằm khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Văn phòng cho thuê 70 Nguyễn Tất Thành với kết cấu 3 Tầng - 1 Trệt, được thiết kế đơn giản bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Tòa nhà cho thuê văn phòng hcm vuông vức, không vướng cột, view đẹp, mặt tiền tòa nhà. Cho thuê tòa nhà quận 4 NTT Office có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
11 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 61m2 - 102m2 - 192m2

Gọi tư vấn 0901 800 966