Cho thuê văn phòng quận 4 Officetel Saigon Royal tọa lạc hai mặt tiền đường Nguyễn Trường Tộ và Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh. Officetel Saigon Roya có vị trí đắc địa, nằm ngay góc Nguyễn Trường Tộ - Bến Vân Đồn, phía trước là cầu Mống, cây cầu đã đi vào văn hóa và lịch sử của người dân thành phố bắc từ quận 4 sang trung tâm Quận 1 bởi con sông Sài Gòn thơ mộng đối diện Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực này được gọi là phố Wall Việt Nam. Kết nối ngắn bằng cầu Mống (cầu đi bộ), hoặc cầu Khánh Hội đến khu lõi trung tâm Tài chính - Thương mại TP.HCM: Trụ sở Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng,… “Một bước chân” đến ngàn tiện ích.
  • Chỉ 5 phút đến các Trung tâm thương mại Bitexco, Vincom, Parkson, Sài Gòn Square.
  • Chỉ 5 phút đến các khách sạn lớn: Park Hyatt, Sheraton, Caravelle, Lotte Legend, Majestic.
  • Chỉ 5 phút – 7 phút đến các công viên, mảng xanh của Thành Phố như Thảo Cầm Viên, Công Viên Tao Đàn, Công Viên 23/9.
  • Chỉ 3 phút – 5 phút đến các bệnh viện: Bệnh viện Quận 4, Bệnh viện Sài Gòn, Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Nhi Đồng 2.
  • Chỉ mất từ 3 phút – 5 phút đến các khu vực trường học các cấp: Trường Mầm non Sao Mai, Trường Cấp 1 Đặng Trần Côn, Trường Cấp 2 Nguyễn Hữu Thọ, Trường Cấp 3 Nguyễn Trãi, Trường ĐH Luật.
 
Văn phòng cho thuê đường Nguyễn Trường Tộ Officetel Saigon Royal là một khu phức hợp Căn hộ - Thương mại - Văn phòng ở khu vực trung tâm, Officetel Saigon Royal chắc chắn sẽ là một căn hộ tốt để ở, một tài sản có tính thanh khoản cao và dễ cho thuê, một tài sản đầu tư có giá trị gia tăng và sinh lợi lâu dài. Xung quanh Officetel Saigon Royal hiện diện hàng loạt các công trình kiến trúc nổi tiếng có giá trị lịch sử và là biểu tượng của thành phố như: Trụ Sở Ngân Hàng Nhà Nước, Sở Giao Dịch Chứng Khoáng TP.HCM, Chợ Bến Thành, Bến Nhà Rồng, Cầu Móng, UBND Thành Phố, Bệnh Viện Quận 4… Bên cạnh đó hầu như các hoạt động lễ tết hay bắn pháo hoa đều diễn ra chủ yếu tại khu vực này. Chính vì vậy, xét về mặt vị trí, Officetel Saigon Royal không chỉ sở hữu ưu điểm về mặt giao thương thuận lợi mà còn được kế thừa những giá trị văn hóa vĩnh cửu.
 
Văn phòng cho thuê Saigon Royal quận 4 Officetel Saigon Royal với kết cấu gồm: Tháp 1 - 33 Tầng và Tháp 2 - 18 Tầng, mỗi tháp có 4 Tầng Hầm, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp. Cho thuê văn phòng Officetel Saigon Royal có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 34m2 - 45m2 - 75m2

Gọi tư vấn 0901 800 966