Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận 54 Trương Quốc Dung tọa lạc mặt tiền đường Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Tòa nhà 54 Trương Quốc Dung có vị trí thuận lợi gần các tuyến đường lớn của Quận Phú Nhuận và Quận Tân Bình như: Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Trọng Tuyển, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Giót, Phan Thúc Duyện,..  dễ dàng di chuyển qua các quận như: Quận Tân Bình, Quận 3, Quận Gò Vấp, Quận 1 và các khu vực lân cận khác. Cho thuê văn phòng 54 Trương Quốc Dung nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí văn phòng cho thuê 54 Trương Quốc Dung:
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất (15 phút đi xe máy).
  • Cách ngã 4 Phú Nhuận (10 phút đi xe máy).
  • Cách bến xe Bus (5 phút đi bộ).
  • Cách cầu Công Lý (5 phút đi xe máy).
  • Cách Phú Nhuận Palza (5 phút đi xe máy).
 
Văn phòng cho thuê 54 Trương Quốc Dung với kết cấu 7 Tầng, được thiết kế đơn giản, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, thang máy, bảo vệ và quản lý thân thiện. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê văn phòng 54 Trương Quốc Dung có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 20m2 - 50m2

Gọi tư vấn 0901 800 966