Văn phòng cho thuê 295 Nam Kỳ Khởi Nghĩa có vị trí trung tâm, kết nối nhiều quận trong thành phố. Việc di chuyển trên tuyến đường này rất tiện lợi bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau như ô tô, xe buýt hoặc taxi. Tuyến đường này còn tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, xung quanh nhiều tiện ích như: nhà hàng cơm trưa văn phòng, quán cafe, trung tâm mua sắm...Điều này giúp nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian di chuyển và dễ dàng tìm được địa điểm mà mình muốn đến.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 có hệ thống điều hòa không khí, thang máy hiện đại và hệ thống chiếu sáng tốt. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng được trang bị hệ thống máy phát điện dự phòng, đảm bảo hoạt động của các doanh nghiệp trong trường hợp có sự cố với điện lực. Bên cạnh đó, việc thuê văn phòng tại 295 NKKN Building sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành, bảo trì và quản lý nhân viên so với việc tự xây dựng hoặc thuê một tòa nhà riêng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
15 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 38m2 - 50m2 - 80m2 - 118m2

Gọi tư vấn 0901 800 966