Tòa nhà văn phòng cho thuê 282 Chu Văn An tọa lạc tại Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Là cửa ngõ lưu thông với các tỉnh miền Bắc và miền Trung, cận trung tâm Quận 1, ra Quận 2 mất 5 phút. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của Tp.HCM với hàng loạt cao ốc văn phòng giá rẻ, căn hộ…
 
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh 282 Chu Văn An cũng là một tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ được ưa chuộng trong địa bàn quận Bình Thạnh với sự đầu tư tiện nghi chỉnh chu, nhiều hệ thống tiện ích văn phòng hiện đại đạt các tiêu chuẩn gắt gao của các chuyên gia. Tòa nhà có trang bị sẵn thang máy, đèn chiếu sáng LED, máy lạnh âm trần mạnh mẽ, thiết bị PCCC tự động tiêu chuẩn, camera an ninh 24 giờ, internet cáp quang, đầu nối điện sẵn sàng mọi góc làm việc, máy phát điện dự phòng công suất cao…Và hơn thế nữa, Tòa nhà văn phòng cho thuê 282 Chu Văn An sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu với dịch vụ chăm sóc từ ban quản lý và đội ngũ nhân viên tâm huyết, thân thiện và nhiều kỹ năng. Hứa hẹn 282 Chu Văn An sẽ làm tròn vai trò trách nhiệm của một đối tác cho thuê văn phòng chuẩn mực và đáng tin cậy.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 170m2 - 340m2

Gọi tư vấn 0901 800 966