Tòa nhà văn phòng cho thuê 105-107 Nguyễn Công Trứ nằm trong khu vực trung tâm sầm uất của Quận 1, là một trong những khu vực kinh doanh phát triển nhất ở Tp. HCM. Vị trí đắc địa này mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và công ty văn phòng. Tòa nhà nằm gần các tuyến đường chính như Võ Văn Kiệt, Hàm Nghi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, do đó rất thuận tiện di chuyển sang các quận lân cận như: Quận 3, quận 4 và quận 5, quận Tân Bình và Bình Thạnh. Xung quanh tòa nhà còn tập trung nhiều tiện ích như: Ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng tiện lợi và các cơ sở dịch vụ khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm và ăn uống trong giờ nghỉ trưa hoặc sau giờ làm việc của các nhân viên khi làm việc tại đây.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê 105 Nguyễn Công Trứ được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng với không gian làm việc hiện đại, thoải mái và chuyên nghiệp. Tòa nhà có kiến trúc đẹp mắt, thiết kế chuyên nghiệp và cơ sở hạ tầng tiện nghi. Tòa nhà có quy mô 1 hầm 9 tầng với diện tích mỗi sàn là 130m2, văn phòng cho thuê rộng rãi, thoáng mát diện tích linh hoạt, thiết kế mở giúp tối ưu hóa không gian sử dụng và tạo sự thoải mái cho nhân viên. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị nhiều tiện nghi như: Thang máy hiện đại, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống chiếu sáng hiện đại và hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo sự an tâm và tiện lợi cho các doanh nghiệp.
 
văn phòng cho thuê 105-107 Nguyễn Công Trứ
 
Văn phòng cho thuê quận 1 105-107 Nguyễn Công Trứ cung cấp nhiều dịch vụ và tiện nghi tiện lợi để đáp ứng nhu cầu thêu văn phòng của các doanh nghiệp. Các tiện nghi bao gồm khu vực tiếp khách, phòng họp và hội thảo được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ các buổi họp công việc, đào tạo và hội thảo. Ngoài ra, tòa nhà cũng có không gian sinh hoạt chung, sân thượng với khu vực nghỉ ngơi, đem lại môi trường làm việc thoải mái và thú vị cho nhân viên văn phòng.
 
Tòa nhà văn phòng cho thuê 105-107 Nguyễn Công Trứ là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và công ty đang tìm kiếm một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiện nghi tại khu vực trung tâm Quận 1. Với thiết kế tiện nghi, dịch vụ chất lượng và vị trí đắc địa, tòa nhà hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường làm việc lý tưởng để các doanh nghiệp phát triển và thành công.

Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
19 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 60m2 - 100m2 - 200m2 - 300m2 - 500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966