Tòa nhà cho thuê văn phòng tọa lạc tại địa chỉ 92 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Phùng Văn Cung, Đỗ Tấn Phong, Phan Đăng Lưu, Ký Con,... dễ dàng di chuyển qua Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 3,... và các quận lân cận khác.  Đỗ Đầu TQĐ nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
  • Cách ga Gò Vấp 9 phút.
  • Cách công viên Hoàng Văn Thụ 10 phút.
  • Cách công viên Lê Văn Tám 11 phút.
  • Cách ngã tư Hàng Xanh 12 phút.
  • Cách Công Trường Quốc Tế Quận 3 hơn 15 phút.
 
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận 92 Thích Quảng Đức với kết cấu 5 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận 92 Thích Quảng Đức có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
14 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 160m2 - 240m2

Gọi tư vấn 0901 800 966