Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Đức Ân Building tọa lạc mặt tiền đường Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Đức Ân Building có vị trí thuận lợi gần các tuyến đường như: Lê Văn Sỹ, Bùi Thị Xuân, Nguyễn Đình Chính, Đặng Văn Ngữ,..  dễ dàng di chuyển qua các quận như: Quận Gò Vấp, Quận 10, Quận Tân Bình, Quận 1 và các khu vực lân cận khác. Văn phòng cho thuê 531 Huỳnh Văn Bánh Đức Ân Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Đức Ân Building với kết cấu 7 Tầng - 1 Trệt, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê Đức Ân Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 86m2 - 140m2

Gọi tư vấn 0901 800 966