Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Gần Ngã tư Hàng Xanh, cầu Sài Gòn, các trường đại học, gần chợ Văn Thánh… giao thông thuận tiện hướng ra Bến xe Miền Đông, đi Đồng Nai, Bình Dương.
 
Cho thuê văn phòng 151 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh tòa nhà Thái Sơn S.P Building thuộc phân khúc văn phòng cho thuê hạng C có cấu trúc xây dựng bao gồm 1 hầm 1 trệt 6 tầng nổi, tổng diện tích cho thuê đạt gần 3.000m2 với giá chào thuê khá cạnh tranh phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Điều đặc biệt tại Thái Sơn S.P Building chính là diện tích toàn khu đỗ xe được phân bổ khá lớn, cộng thêm khoảng sân bãi rộng phía trước phục vụ tối đa cho việc để xe cũng như thuận tiện cho việc di chuyển ra vào tại tòa nhà. Diện tích cho thuê văn phòng tại mỗi tầng đa dạng có thể tách nhỏ hoặc gộp tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, không gian làm việc thông thoáng, đảm bảo được cường độ ánh sáng hợp lý nhờ khai thác triệt để tính năng của các vật liệu xây dựng.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 150m2 - 300m2 - 500m2

Gọi tư vấn 0901 800 966