Tòa nhà cho thuê văn phòng Vạn Lợi Building tọa lạc mặt tiền đường Đặng Thai Mai, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, tòa nhà cao 7 tầng, diện tích mỗi sàn140m2, trang thiết bị hiện đại bao gồm: 1 thang máy tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, 01 máy phát điện dự phòng 1000 KW. Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24h.
 
Văn phòng cho thuê Vạn Lợi Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của thành phố, nhà hàng, khách sạn,... rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng. Với lợi thế đó, các doanh nghiệp đặt địa chỉ văn phòng tại khu vực này cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất lớn.
 
Theo đánh giá của các khách hàng đã và đang thuê văn phòng tại đây khẳng định tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Vạn Lợi Building có chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu thuê ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm địa điểm thuê văn phòng cho doanh nghiệp của mình thì văn phòng nơi đây sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
9 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 100m2 - 200m2

Gọi tư vấn 0901 800 966