Cho thuê văn phòng PN Techcons tọa lạc mặt tiền đường Hoa Sứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM. PN Techcons có vị trí giao thông thuận tiện, nằm gần các tuyến đường như: Phan Xích Long, Hoa Cúc, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Cau,... nối liền Quận Phú Nhuận - Quận Tân Bình - Quận Gò Vấp và các quận lân cận khác.... Tòa nhà văn phòng cho thuê đường Hoa Sứ PN Techcons nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận PN Techcons với kết cấu 18 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê PN Techcons có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận PN Techcons Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group. Liên hệ: 0901 800 966
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 120m2 - 300m2

Gọi tư vấn 0901 800 966