Cho thuê tòa nhà văn phòng hcm quận Phú Nhuận Minh Khang Office tọa lạc trong hẻm đường Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Minh Khang Office nằm ngay ngã ba Nhiêu Tứ Trần Kế Xương, có vị trí giao thông thuận tiện, nằm gần các tuyến đường của Quận Phú Nhuận như: Phan Đăng Lưu, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Công Hoan, Nhiêu Tứ,... dễ dàng di chuyển sang Quận Bình Thạnh, Quận 1,...  và các quận lân cận khác. Tòa nhà văn phòng đường Trần Kế Xương Minh Khang Office nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Minh Khang Office:
  • Cách chợ Bà Chiểu(5 phút đi xe).
  • Cách vòng xoay Hàng Xanh(10 phút đi xe).
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất (16 phút đi xe).
  • Cách vòng xoay 7 Hiền (13 phút đi xe).
  • Sân vận động quân khu 7 (10 phút đi xe).
  • Cách công viên Hoàng Văn Thụ(10 phút đi xe).
  • Lăng Cha Cả (12 phút đi xe).
 
Cho thuê văn phòng Minh Khang Office với kết cấu 5 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp. Cho thuê văn phòng Minh Khang Office có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Minh Khang Office Công Ty Cổ Phần Kim Quang Group. Liên hệ: 0901 800 966
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 30m2 - 50m2 - 70m2

Gọi tư vấn 0901 800 966