Cho thuê văn phòng quận 10 Hùng Vương Building tọa lạc mặt tiền đường 3/2, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh. Hùng Vương Building có vị trí thuận lợi, nằm ngay ngã sáu Dân Chủ giao các tuyến đường như: Lý Thường Kiệt, Lê Đại Hành, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Kim,... dễ dàng di chuyển sang Quận 1, Quận 5, Quận 6, Quận Tân Bình,... và các khu vực lân cận khác. Cho thuê văn phòng quận 10 Hùng Vương Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
  • Cách SVĐ Thống Nhất hơn 5 phút đi bộ.
  • Cách công viên Văn Lang Quận 5 khoảng 20 phút đi bộ.
  • Cách công viên 23 tháng 9 Quận 1 và công viên Phú Lâm Quận 6 hơn 30 phút đi xe máy.
  • Cách vòng xoay Lăng Cha Cả chưa đến 40 phút đi xe máy.
 
Cho thuê tòa nhà Kim Quang Group quận 10 Hùng Vương Building với kết cấu 10 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế đơn giản hiện đại, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... Bên cạnh đó, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê cả tòa nhà Hùng Vương Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 140m2

Gọi tư vấn 0901 800 966