Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận tọa lạc mặt tiền đường Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM. Tòa nhà có vị trí thuận lợi, thuận tiện giao thông, gần cầu Kiệu, giáp ranh Quận 1 và Quận 3. Tòa nhà nằm giữa Phan Đình Phùng và Hai Bà Trưng, ngay khu tập trung nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Văn phòng cho thuê 33 Phan Đình Phùng có thiết kế kế hiện đại, bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, tòa nhà còn có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24. Tòa nhà văn phòng cho thuê 33 Phan Đình Phùng có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Toà nhà cho thuê văn phòng 33 Phan Đình Phùng có nhiều lợi thế đến từ vị trí địa lý, giao thông đi lại, trang thiết bị hoàn thiện và cơ sở vật chất hoàn thiện. Tuy nhiên, điểm cạnh tranh lớn nhất đến từ giá thuê hợp lý, diện tích cho thuê linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu thuê văn phòng của nhiều đối tượng doanh nghiệp khác nhau.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất
Xem thêm
14 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 35m2 - 50m2 - 85m2

Gọi tư vấn 0901 800 966