Tòa nhà văn phòng cho thuê Kiên Long Bank tọa lạc mặt tiền 117-119 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Kiên Long Bank có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường như: Trương Quốc Dung, Nguyễn Trọng Tuyển, Lê Văn Sỹ, Mai Văn Ngọc, Nguyễn Thị Huỳnh,... dễ dàng di chuyển qua Quận 3, Quận Tân Bình, Quận 1, Quận 11, Quận Bình Thạnh,... và các quận lân cận khác. Tòa nhà văn phòng cho thuê Kiên Long Bank nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê 117 Nguyễn Văn Trỗi Kiên Long Bank:
  • Cách cầu Công Lý qua Quận 3 khoảng 5 phút.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 10 phút.
  • Cách công viên 23 tháng 9 Quận 1 hơn 15 phút.
  • Cách nhà thi đấu Phú Thọ Quận 11 gần 20 phút.
  • Cách bến xe Miền Đông Quận Bình Thạnh 23 phút.
 
Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Kiên Long Bank với kết cấu 8 Tầng - 2 Hầm, được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Kiên Long Bank có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
12 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 290m2 - 354m2 - 580m2

Gọi tư vấn 0901 800 966