Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Mekong Logistics tọa lạc mặt tiền đường Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Tòa nhà Mekong có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Hoàng Minh Giám, Phổ Quang, Hồng Hà, Hồ Văn Huê,... dễ dàng di chuyển qua Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận 3, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận 10, Quận 11,... và các quận lân cận khác. Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Mekong nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí tòa nhà văn phòng cho thuê 101 Đào Duy Anh Mekong Logistics:
  • Cách ga Gò Vấp chỉ 5 phút.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 7 phút.
  • Cách cầu Công Lý qua quận 3 khoảng 8 phút.
  • Cách công viên Lê Văn Tám 10 phút.
  • Cách bến xe Miền Đông 12 phút.
  • Cách công viên Lê Thị Riêng 13 phút.
  • Cách nhà thi đấu Phú Thọ 16 phút.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng 101 Đào Duy Anh với kết cấu 1 Trệt - 4 Tầng. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Cho thuê văn phòng Mekong 101 Đào Duy Anh có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 30m2 - 70m2 - 100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966