Cho thuê văn phòng quận 10 SPM Building tọa lạc mặt tiền đường Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.HCM. Bửu Long Building có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường như: Đồng Nai, Bắc Hải, Châu Thới, Hồng Lĩnh,... dễ dàng di chuyển qua Quận 11, Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình,... và các quận lân cận khác. SPM Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng cho thuê, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí văn phòng cho thuê SPM Building C4-C8 Bửu Long:
  • Cách nhà thi đấu Phú Thọ Quận 11 khoảng 5 phút.
  • Cách vòng xoay Lăng Cha Cả và công viên Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình 10 phút.
  • Cách công viên Lê Văn Tám Quận 1 khoảng 15 phút.
  • Cách Phú Nhuận Plaza 20 phút.
 
Tòa nhà cho thuê văn phòng SPM Building với kết cấu 5 Tầng - 1 Hầm, được thiết kế hiện đại với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Tòa nhà cho thuê SPM Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. 
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901.800.966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 80m2 - 170m2 - 220m2

Gọi tư vấn 0901 800 966