Cho thuê văn phòng Hoàng Gia Building 88 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Hoàng Gia Building có vị trí thuận lợi, nằm gần và cắt ngang các tuyến đường: Nguyễn Xí, Ung Văn Khiêm, Xô Viết Nghệ Tĩnh,... dễ dàng di chuyển qua Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 2, Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận 3,... và các quận lân cận khác. Hoàng Gia Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước.
 
Vị trí cho thuê văn phòng HCM Hoàng Gia Building:
  • Cách cầu Bình Triệu qua Quận Thủ Đức 2 phút.
  • Cách Emart Gò Vấp 10 phút.
  • Cách cầu Sài Gòn qua Quận 2 hơn 10 phút.
  • Cách công viên Lê Văn Tám 12 phút.
  • Cách ngã tư Phú Nhuận 16 phút.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất 16 phút.
  • Cách công trường Quốc Tế 16 phút.
 
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Hoàng Gia Building với kết cấu 6 Tầng - 1 Hầm. Tòa nhà được thiết kế đơn giản với thang máy tốc độ cao, camera CCTV quan sát 24/24, hệ thống PCCC tự động đạt tiêu chuẩn, đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn,... đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc. Phòng cho thuê vuông vức, không vướng cột, view đẹp mặt tiền tòa nhà. Văn phòng cho thuê 88 quốc lộ 13 Hoàng Gia Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Kim Quang Group phụ trách cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Hoàng Gia Building.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
8 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 50m2 - 60m2 - 110m2 - 220m2

Gọi tư vấn 0901 800 966