Để tìm kiếm một văn phòng cho thuê chất lượng tại quận Phú Nhuận, TP.HCM có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với các doanh nghiệp và cá nhân. Tuy nhiên, tại 14-14A Nguyễn Văn Trỗi, tòa nhà Golden Season Building sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp, Golden Season Building đã trở thành một trong những tòa nhà văn phòng được ưa chuộng nhất tại khu vực này.
 
Tọa lạc tại địa chỉ 14 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Golden Season Building là một tòa nhà văn phòng hiện đại và sang trọng. Với kiến trúc đẹp mắt, thiết kế thông minh và không gian rộng rãi, tòa nhà này tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo.
 
cho-thue-van-phong-golden-season-building-14-14a-nguyen-van-troi
 
Golden Season Building có 2 hầm, 10 tầng với diện tích tổng cộng lên đến 1.900m2. Các văn phòng được thiết kế linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp. Ngoài ra, tòa nhà cũng có các khu vực chung, như khu tiếp khách, vườn cây xanh và quầy lễ tân, tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tăng tính chuyên nghiệp.
 
Cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận Golden Season Building không chỉ hấp dẫn các công ty lớn mà còn phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
13 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 100m2 - 210m2 - 1.900m2

Gọi tư vấn 0901 800 966