Văn phòng cho thuê HCM Đại Lợi Building tọa lạc mặt tiền đường số 28E Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Đại Lợi Building có vị trí giao thông thuận tiện, nằm ngay cầu Hầm Thủ Thiêm và gần nút giao thông ra Quận 1 và cầu Sài Gòn, dễ dàng di chuyển sang: Quận 2, Quận 1, Quận Thủ Đức, Quận 9,... và các khu vực lân cận khác. Cho thuê văn phòng Đại Lợi Building nằm ngay khu tập trung nhiều building, cao ốc văn phòng, các trung tâm thương mại, tài chánh, ngân hàng, quán cafe, cửa hàng trưng bày sản phẩm và các công ty lớn trong và ngoài nước. 
 
Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh Đại Lợi Building với kết cấu 1 Trệt - 6 Tầng, được thiết kế hiện đại bắt kịp tiêu chuẩn văn phòng. Các văn phòng được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát,.... Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lí chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/24. Đại Lợi Building có nhiều tiện ích văn phòng, không gian làm việc thoải mái, với một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc. Phụ trách cho thuê văn phòng giá rẻ quận Bình Thạnh Đại Lợi Building là Kim Quang Group.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
10 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 30m2 - 60m2 - 100m2

Gọi tư vấn 0901 800 966