Cho thuê văn phòng HCM Cowaelmic Building tọa lạc tại 168/75 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh với kết cấu 5 tầng, 1 trệt, 1 lửng, 1 hầm nằm trong khu vực yên tĩnh thuộc quận Bình Thạnh, không gian bên ngoài tòa nhà thoáng mát và rộng rãi, bên trong với tầm view đẹp. Văn phòng cho thuê Cowaelmic Building tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Nguyễn Gia Trí, giao thông thuận tiện, khu dân cư đông đúc, an ninh tuyệt đối, gần các trường đại học lớn Đại học giao thông vận tải, Hutech...khu trung tâm thương mạii Pearl Plaza, hệ thống hàng loạt các ngân hàng như: VIB, SCB, ACB, Eximbank, BIDV, HSBC...
 
Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh Cowaelmic Building có thiết kế hiện đại với kính xanh, không gian các văn phòng cho thuê rộng rãi với đầy đủ tiện nghi như:
  • Hệ thống PCCC đạt chuẩn
  • Hệ thống máy lạnh cục bộ Hitachi tiết kiệm điện
  • 01 thang máy hiệu Mitshubishi
 
Văn phòng cho thuê Cowaelmic Building có vị trí giao thông thuận tiện, dễ dàng sang quận 1 và qua Cầu Sài Gòn thông qua đường Điện Biên Phủ. Cowaelmic Building đúng thật là tòa giá cả tốt nhất ở quận Bình Thạnh.
 
Lưu ý: Giá thuê có thể thay đổi theo từng thời điểm, diện tích và vị trí văn phòng. Vui lòng liên hệ ngay Kim Quang Group ☎️ 0901 800 966 để cập nhật thông tin mới nhất.
Xem thêm
9 Usd/m2/tháng

Diện tích cho thuê: 40m2 - 90m2 - 150m2

Gọi tư vấn 0901 800 966